VTV.vn - Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã tổ chức điều tra, làm rõ việc cấp giấy phép cho lô thịt lợn nhiễm virus dịch tả châu Phi tại Long An.
Sau khi điều tra, đơn vị này khẳng định việc cấp phép đúng quy định.
Theo đó, ngày 30/6, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã cấp giấy chứng nhận kiểm dịch cho 500kg thịt pha lóc của bà Cao Thị Huyền (tỉnh Long An).
Qua truy xuất, nguồn gốc số thịt lợn này xuất phát từ 5 cơ sở giết mổ thuộc tỉnh Long An đều có giấy Chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật vận chuyển ra khỏi địa bàn cấp tỉnh do Chi cục Chăn nuôi Thú y và Thủy sản Long An cấp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!