VTV.vn - Lần thứ 2 trong chưa đầy 1 tháng, giá thịt lợn trong chương trình bình ổn tiếp tục được điều chỉnh tăng 8.000 - 35.000 đồng/kg, tùy theo mặt hàng.
Hiện, giá thịt lợn đùi từ 110.000 đồng tăng lên 118.000 đồng/kg, thịt vai từ 105.000 đồng lên 117.000 đồng/kg, thịt cốt lết từ 107.000 đồng lên 119.000 đồng/kg.
Tuy nhiên, từ nay đến Tết, các Sở, ngành thống nhất với các doanh nghiệp cung ứng thịt lợn chương trình bình ổn thị trường sẽ giảm giá 5% so với giá thị trường để đảm bảo cho doanh nghiệp tham gia bình ổn không ảnh hưởng nhiều khi giá thịt thị trường tăng cao.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!