Chuyên mục

Giá xe ô tô tiếp tục giảm

Trung tâm Tin tức VTV24 - 07/10/2019 - 11:04 - Tiêu dùng

VTV.vn - Sang tháng 10, nguồn cung lớn, tồn kho nhiều, ô tô tiếp tục giảm giá cả trăm triệu đồng.

Cụ thể, Mitsubishi Outlander điều chỉnh giảm giá niêm yết cả 3 phiên bản, từ 15,5 - 51,5 triệu đồng.

Giá xe ô tô tiếp tục giảm - Ảnh 1.

Mẫu xe Pajero cũng được giảm giá bán. Bản Pajero Sport máy dầu số sàn 1 cầu giảm 92,5 triệu đồng. Phiên bản máy dầu số tự động 1 cầu giảm 72 triệu đồng.

Giá xe ô tô tiếp tục giảm - Ảnh 2.

Trong khi đó, Toyota hỗ trợ từ 40 - 60 triệu đồng cho các mẫu Innova và Fortuner. Tuy nhiên, các đại lý vẫn có ưu đãi thêm cho khách hàng mua 2 mẫu xe này, tổng cộng, Innova được giảm khoảng 70 triệu đồng và Fortuner giảm tới 90 triệu đồng.

Giá xe ô tô tiếp tục giảm - Ảnh 3.

Mẫu Mazda3 cũng được giảm giá với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng. Ngoài ra, các đại lý vẫn giảm thêm cho mẫu xe này khoảng 20 triệu đồng nữa để thanh lý hàng tồn, đón Mazda mới sắp ra mắt.

Giá xe ô tô tiếp tục giảm - Ảnh 4.

Với dòng xe Ford, mẫu pick up Ranger tiếp tục được nhiều đại lý ưu đãi với mức giảm giá tiền mặt từ 20 - 30 triệu đồng. Trong khi mẫu EcoSport cũng được giảm giá từ 40 - 60 triệu đồng, tùy phiên bản.

Giá xe ô tô tiếp tục giảm - Ảnh 5.

Tại các đại lý ô tô, hầu hết các mẫu xe của Kia, Hyundai, Honda, Nissan,... đều có giá bán thấp hơn giá công bố từ 15 đến 90 triệu đồng. Trong khi đó, Subaru Việt Nam cũng đang giảm giá 200 triệu đồng cho mẫu Outback ES và 140 triệu đồng cho mẫu Forester.

Giá xe ô tô tiếp tục giảm - Ảnh 6.

Trong phân khúc xe sang, BMW giảm giá "khủng" từ 150 - 230 triệu cho các mẫu 5-series.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Vietnam Airlines mở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau bão

VTV.vn - Từ ngày mai (14/10), Vietnam Airlines sẽ khai thác bình thường trở lại các chuyến bay đến và đi từ Nhật Bản sau cơn bão Hagibis.

Mùa vàng trên miền cực Bắc

VTV.vn - Trời vào Thu là thời điểm Hà Giang đẹp nhất trong năm, những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm màu lúa, bao phủ khắp những triền núi.