Chuyên mục

Hà Nội: Phát hiện hơn 1 tấn nầm lợn không hóa đơn chứng từ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 13/06/2019 - 11:54 - Tiêu dùng

VTV.vn - 1.350kg sản phẩm động vật không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc đã bị lực lượng chức năng Hà Nội tạm giữ.

Đây là kết quả kiểm tra của Đội Quản lý thị trường số 11 (Cục Quản lý thị trường TP. Hà Nội) và Công an quận Tây Hồ khi tiến hành kiểm tra 2 điểm tập kết hàng hóa trên địa bàn quận Tây Hồ hôm 11/6.

Cụ thể, tại địa chỉ số 26 ngõ 238 Âu Cơ, phường Quảng An là địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH Chung Đại Dương đang kinh doanh 350kg sản phẩm động vật (nầm lợn). Điều đáng nói, toàn bộ số hàng không có giấy chứng minh nguồn gốc.

Tiếp tục kiểm tra điểm tập kết hàng tại số 47 ngõ 238 Âu Cơ, phường Quảng An, do ông Nguyễn Văn Minh làm chủ hàng, đoàn liên ngành đã phát hiện thêm 1.000kg sản phẩm động vật (nầm lợn) cũng không có hóa đơn chứng minh xuất xứ số hàng.

Hiện toàn bộ số hàng hóa tại 2 địa điểm trên đã bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Lá và trái chôm chôm Việt Nam được chiết xuất thành mỹ phẩm

VTV.vn - Từ các phụ phẩm là lá, hạt và vỏ chôm chôm Việt Nam, các nhà khoa học của Tập đoàn BASF (Đức) đã nghiên cứu và chiết xuất ra các nguyên liệu mỹ phẩm.

TikTok cán mốc 9 triệu USD mua sắm trong ứng dụng

VTV.vn - Theo báo cáo từ Sensor Tower, doanh thu mua sắm trong ứng dụng của TikTok đạt mức 9 triệu USD trong tháng 5 vừa qua.