Chuyên mục

Hai liên doanh của Honda dự định thu hồi hơn 700.000 ô tô ở Trung Quốc

VTV Digital - 31/05/2020 - 11:47 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hai liên doanh của Công ty sản xuất ô tô Honda là GAC Honda và Dongfeng Honda dự định thu hồi 774.774 ô tô tại thị trường Trung Quốc do lỗi kỹ thuật ở bơm nhiên liệu.

Đợt thu hồi ô tô trên bắt đầu từ ngày 1/6 tới, sẽ liên quan tới các ô tô được sản xuất trong giai đoạn từ ngày 1/7 - 31/12/2018, trong đó, GAC Honda sẽ thu hồi 396.149 ô tô, bao gồm các mẫu xe Acura TLX-L, Acura CDX và Acura RDX; còn Dongfeng Honda sẽ thu hồi 378.625 ô tô liên quan tới các mẫu xe Greiz, Gienia, Civic và Spirior.

Theo GAC Honda và Dongfeng Honda, bơm nhiên liệu ở các ô tô bị thu hồi nói trên không thể hoạt động bình thường do các cánh quạt của bơm được sản xuất từ những vật liệu không đạt quy chuẩn chất lượng cần thiết. Trong tình huống xấu nhất, động cơ ô tô có thể ngừng hoạt động trong khi xe đang di chuyển và dẫn tới nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

GAC Honda và Dongfeng Honda cam kết sẽ thay thế miễn phí các thiết bị có lỗi kỹ thuật nói trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Digital

Cùng chuyên mục

XEM

Kích cầu du lịch như thế nào khi khách đã hết "mê" giảm giá?

VTV.vn - Vì dịch bệnh nên lượng khách du lịch đặt đi các tour nội địa tăng đột biến. Theo các doanh nghiệp lữ hành, lượng đặt tour tăng từ 30 - 35% so với Tết năm ngoái.

Dân mạng buôn gì: Shipper bùng hàng hay cách làm lạnh kiểu mới?

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?