Chuyên mục

Hãng siêu xe Lamborghini “lấn sân” sản xuất khẩu trang, tấm chắn bảo hộ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 07/04/2020 - 10:38 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nhà sản xuất siêu xe Lamborghini của Italy đã quyết định tham gia sản xuất khẩu trang và tấm chắn bảo hộ trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát tại nước này.

Lamborghini sau khi hợp tác với Đại học Bologna đang thực hiện chuyển đổi quy trình sản xuất một số bộ phận tại nhà máy của hãng ở Sant'Agata Bolognese để sản xuất khẩu trang y tế phẫu thuật và tấm chắn bảo hộ cho Bệnh viện Sant' Orsola-Malpighi ở Bologna đang trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Khoa Phẫu thuật của bệnh viện này sẽ chịu trách nhiệm giám sát và xác nhận chất lượng của các thiết bị y tế do Lamborghini sản xuất, trước khi đưa đến bệnh viện.

Upholstery - một bộ phận sản xuất nội thất của tập đoàn sản xuất xe hơi thông báo rằng, mỗi ngày họ có thể sản xuất hơn 1.000 khẩu trang y tế. Đồng thời, 200 tấm bảo hộ y tế được làm bằng chất tổng hợp polycarbonate sẽ được chế tạo trong nhà máy sản xuất vật liệu tổng hợp và tại phòng Nghiên cứu và Phát triển sử dụng máy in 3D.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Chào hè 2021, Thể thao Mofit ưu đãi lớn máy chạy bộ gia đình

VTV.vn - Từ nay đến hết ngày 20/5, Thể thao Mofit tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn và lớn nhất từ trước đến nay dành tặng cho khách hàng.

Giá bán, ngày lên kệ của iPhone 12 “tím thuỷ chung”, iPad Pro chip M1 tại Việt Nam?

VTV.vn - Đêm qua (20/4) theo giờ Việt Nam, Apple đã làm nức lòng người hâm mộ khi trình làng hàng loạt sản phẩm mới.