Chuyên mục

Hàng trăm mẫu xe độc, lạ góp mặt trong ngày hội xe cổ TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24 - 08/04/2019 - 10:57 - Tiêu dùng

VTV.vn - Những chiếc xe máy thập niên 50, 60 như Lambretta, Vespa hay những chiếc xe hơi chỉ có giới quý tộc mới có thể sở hữu như Traction, Peuge đã góp mặt trong ngày hội xe cổ.

Hàng trăm chiếc xe cổ có giá trị từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng đều quy tụ tại Ngày hội xe cổ TP. HCM. Với nhiều người, những chiếc xe cổ không chỉ là vật phẩm có giá trị, làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, mà nó còn được coi là chứng nhân lịch sử, chứng kiến những sự thay đổi của TP.HCM qua từng thời kỳ.

Sưu tầm xe cổ không phải là thú vui mới nổi mà vốn đã tồn tại nhiều năm nay tại TP.HCM, trước đây chỉ mang tính tự mày mò, nay được quy tụ trong môt sân chơi chung. Ngày hội xe cổ TP.HCM không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày mà còn là nơi mua bán, trao đổi các dòng xe cổ điển, kết nối những người mê xe trong và ngoài nước.

Sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên để những người yêu xe cổ không chỉ giữ lại một kỷ vật mà còn để nhắc nhớ, đánh thức nhịp sống của cả một thời đại văn minh khó phai mờ theo thời gian.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Bùng nổ công nghệ nước ép lạnh

VTV.vn - Một nữ doanh nhân người Mỹ 30 tuổi đã mạnh dạn đầu tư vào dòng nước hoa quả ép lạnh không biến đổi gene và giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng.

Không tìm thấy độc tố gan trong thực phẩm chức năng Herbalife

VTV.vn -Một tờ báo tại Ấn Độ đã đăng tải 1 trường hợp tử vong nghi do dùng sản phẩm giảm cân của hãng Herbalife. Theo kết luận của thanh tra không có độc tố gan trong sản phẩm này.