Chuyên mục

Hành trình "nếm vị biển" phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24 - 15/10/2019 - 11:13 - Tiêu dùng

VTV.vn - Với số tiền 350.000 đồng, du khách sẽ có một tour trải nghiệm thú vị cho hành trình "nếm vị biển" phía Bắc đảo ngọc - Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Từ bến cảng Dương Đông, du khách sẽ mất khoảng 30 phút để ra đến Bắc Đảo. Hành trình cho một chuyến tàu là 4 triệu đồng bao gồm 12 hành khách. Còn nếu khách lẻ thì giá cho 1 hành khách là 350.000 đồng, bao gồm các dịch vụ trải nghiệm như: tắm biển, lặn ngắm san hô và câu cá.

Đoạn đường 30 phút ấy là khoảng thời gian của những cảm nhận tuyệt vời. Tất cả đan vào nhau như bức tranh hoàn hảo, tôn lên nét đẹp lao động của ngư dân phương Nam giữa vùng trời bình yên, tự do tự tại.

Bãi Ông Lang - Bắc Đảo là một bãi biển nguyên sơ, tĩnh lặng. Được biết, vị trí này chỉ sâu khoảng 10m, hải sản vô cùng phong phú. Nhiều nhất là cá mú, cá đổng, cá chàm, bống biển và bạch tuộc. Tuy nhiên, thành quả chỉ thuộc về những tay sát cá dạn dày kinh nghiệm mà thôi.

Đến Phú Quốc, check-in những điểm cực chất trong 48 giờ Đến Phú Quốc, check-in những điểm cực chất trong 48 giờ

VTV.vn - Nằm ở vịnh Thái Lan, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40 phút đường bay, Phú Quốc từ lâu đã không còn là điểm đến xa lạ đối với du khách trong và ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Phim "Chàng dâng cá, nàng ăn hoa" hợp tác với HBO bị chỉnh sửa khi chiếu ở Việt Nam

VTV.vn - Bộ phim "Chàng dâng cá, nàng ăn hoa" của đạo diễn Phan Đăng Di đã bị chỉnh sửa, cắt bớt các cảnh nóng khi chính thức lên sóng trên kênh HBO.

Công ty du lịch lớn nhất của Nga Intourist đã bị mua lại

VTV.vn - Một nhà đầu tư đã mua Intourist, công ty du lịch lớn nhất của Nga từ tập đoàn du lịch bị phá sản Thomas Cook.