Chuyên mục

Hơn 294 nghìn khách hàng bị cắt điện do bão số 3

Trung tâm Tin tức VTV24 - 03/08/2019 - 16:21 - Tiêu dùng

VTV.vn - Do ảnh hưởng của bão, đã có 61 đường dây trung áp thuộc lưới điện phân phối ở các tỉnh/thành phố Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội bị sự cố.

Sự cố đã khiến EVN phải tạm cắt điện để đảm bảo an toàn, dẫn đến ảnh hưởng cung cấp điện tới hơn 294 nghìn khách hàng. Dự kiến, trong ngày hôm nay (3/8) sẽ cơ bản hoàn thành việc khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng, ngoại trừ các khách hàng ngoài biển sau khi có lệnh cấm biển.

Hiện nay, EVN đã chỉ đạo các đơn vị thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội tập trung tối đa nhân lực và phương tiện, trang thiết bị để khắc phục, xử lý lưới điện bị sự cố do ảnh hưởng bão với mục tiêu cấp điện trở lại nhanh nhất cho các khách hàng sử dụng điện tại các vùng bị ảnh hưởng của bão.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Gmail cho phép người dùng có thể "gửi email trong email"

VTV.vn - Theo một tuyên bố mới đây, Gmail sẽ cho phép người dùng có thể gửi email trong email dưới dạng tập tin đính kèm, mà không cần phải forward hay tải xuống như trước đây.

Mỗi tháng Việt Nam chi 150 triệu USD nhập rau quả

VTV.vn - Bình quân mỗi tháng, Việt Nam chi 150 triệu USD để nhập khẩu rau quả, chủ yếu là trái cây. Riêng trái cây nhập từ Australia, Mỹ năm nay tăng từ 50% - 70%.