Chuyên mục

Khám phá Tràng An cùng những hướng dẫn viên nông dân

Trung tâm Tin tức VTV24 - 16/08/2019 - 13:03 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bên cạnh vẻ đẹp của non nước và ẩm thực thì những hướng dẫn viên du lịch nông dân chính là điều khiến cho hành trình khám phá danh thắng Tràng An trở nên đặc biệt.

Từ những người làm ruộng, những nông dân "chân lấm tay bùn" đã tự trau dồi cho mình rất nhiều kiến thức để trở thành những hướng dẫn viên, giới thiệu cho du khách những vẻ đẹp của quê hương mình.

Hiện nay, khu du lịch Tràng An có 3 tuyến tham quan chính, trong đó tuyến số 3 đến Hành Cung Vũ Lâm và phim trường KingKong được nhiều người quan tâm hơn cả. Sau thành công của bộ phim King Kong sản xuất năm 2017, ngôi làng King Kong đã được lập lại để trở thành địa điểm thăm quan. 12 người làm nghề đóng giả thổ dân ở đây đều là những diễn viên quần chúng của bộ phim. Sẽ thật thiếu xót nếu đến Tràng An mà không thưởng thức ẩm thực và tất nhiên, những người dân nơi đây sẽ không từ chối trở thành hướng dẫn viên ẩm thực cho mọi người.

Ninh Bình quảng bá hình ảnh Tràng An, Bái Đính... đến 12 triệu người dùng Tik Tok Ninh Bình quảng bá hình ảnh Tràng An, Bái Đính... đến 12 triệu người dùng Tik Tok

VTV.vn - TikTok Việt Nam và tỉnh Ninh Bình đã vừa trợ khởi động chiến dịch quảng bá du lịch của tỉnh này trên nền tảng TikTok với tên gọi #HelloNinhBinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đức: Gần một nửa sản lượng điện được sản xuất từ năng lượng tái tạo

VTV.vn - Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, 46% sản lượng điện của nước này trong quý II được sản xuất từ năng lượng tái tạo.

Nước rửa tay khô chưa chắc là phương pháp vệ sinh hiệu quả

VTV.vn - Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nước rửa tay khô gốc ethanol không hoàn toàn bảo vệ được người dùng khỏi các tác nhân gây cảm lạnh hay cúm.