Chuyên mục

Khó quản lý các quán karaoke

Trung tâm Tin tức VTV24 - 25/09/2019 - 10:24 - Tiêu dùng

VTV.vn - Những cuộc ăn chơi, thác loạn xuyên đêm với đủ chiêu trò nhưng khi có bóng dáng đoàn kiểm tra, cảnh nhộn nhịp trước đó đã nhường chỗ cho sự yên ắng lạ lùng.

Cảnh ăn chơi thác loạn không còn xa lạ với những dân chơi mỗi khi đến những quán karaoke ở khu vực Long Thành - Đồng Nai. Nếu có nhu cầu, khách có thể ra ngay nhà nghỉ hoặc phòng trọ phía sau. Ăn chơi là vậy, thác loạn là vậy, thế nhưng, khi đoàn kiểm tra lại không thấy, không phát hiện ra.

Còn tại một quán karaoke ở thành phố Biên Hòa, đoàn kiểm tra cũng chẳng phát hiện được gì bởi kiểm tra phía dưới, tiếp viên chạy phía trên. Ai chậm chân mới bị giữ lại nhưng cũng không có chứng cứ gì.

Báo cáo của đoàn kiểm tra liên ngành 814 Đồng Nai, dù có tới 54/60 cơ sở karaoke bị xử phạt trong 6 tháng đầu năm nhưng chủ yếu là các lỗi vi phạm độ ồn, nhân viên không có giấy phép lao động, sao chép băng đĩa lậu, hát những bài hát cấm, chứ không hề phát hiện được các vấn đề ma túy, mại dâm. Thế nên, những quán karaoke trá hình vẫn cứ sống tốt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Triệt phá đường dây cung cấp tiếp viên karaoke Triệt phá đường dây cung cấp tiếp viên karaoke

VTV.vn - 5 đối tượng trong đường dây lừa bán hơn 100 cô gái với phí môi giới 3 triệu đồng vào các động mại dâm núp bóng karaoke, massage kích dục, cafe chòi đã bị bắt tại Hóc Môn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Chuyện tiêu dùng: Mẹo vặt nấu ăn hay bánh phồng tôm cát?

VTV.vn - Trong nhiều giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Cháy hàng các thiết bị sưởi ấm trong đợt rét

VTV.vn - Thời tiết trở lạnh khiến nhu cầu mua các thiết bị sưởi tăng đột biến.