Chuyên mục

Khử khuẩn một số di tích tại Hà Nội có du khách nhiễm COVID-19 ghé thăm

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/03/2020 - 12:11 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ chiều 9/3, các di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Nhà tù Hỏa Lò, đền Ngọc Sơn tạm dừng đón khách tham quan để khử khuẩn, phòng chống dịch COVID-19.

Sau khi rà soát lịch trình các vị khách trên chuyến bay VN0054 đến sân bay Nội Bài hôm 2/3, lực lượng chức năng xác định có hai vị khách người Anh trên chuyến bay đã tham quan di tích Nhà tù Hỏa Lò. Do đó, từ 13h00 ngày 9/3, di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ tạm dừng đón khách trong 14 ngày và thực hiện công tác khử trùng.

Đối với một số di tích khác như Văn Miếu - Quốc Tử Giám hay Đền Ngọc Sơn, mặc dù chưa phát hiện có ca nghi nhiễm hoặc nhiễm bệnh tới tham quan nhưng Ban Quản lý các di tích cũng tạm dừng đón khách để khử khuẩn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Giá dầu lao dốc, Trung Quốc tranh thủ mua gom

VTV.vn - Tranh thủ giá dầu lao dốc, Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đang tận dụng cơ hội hiếm có để gom những thùng dầu giá rẻ, bổ sung vào các kho dự trữ.

Công nghiệp điện tử vẫn tăng trưởng dù đối mặt với dịch bệnh

VTV.vn - Bộ Công Thương cho biết, trong quý I, ngành sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học đã tăng hơn 14% so với cùng kỳ năm trước.