Chuyên mục

Kinh nghiệm tiết kiệm tiền của người sống tối giản

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/07/2019 - 16:46 - Tiêu dùng

VTV.vn - Chi tiêu sao cho hợp lý là bài toán được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, có nhiều cách để tiết kiệm, vừa cắt giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống thoải mái.

Theo chị Huỳnh Huyền Trân (quận Bình Thạnh, TP.HCM), khi bước vào phong cách sống tối giản, đầu tiên bạn hãy chọn ra những gì mình thấy nhiều nhất mỗi ngày và mình hãy thay đổi điều đó. Hãy bắt đầu từ căn bếp của bạn, tủ quần áo, giỏ xách và bàn làm việc của bạn. 

Mời quý vị tham khảo một vài kinh nghiệm tiết kiệm tiền của chị Huỳnh Huyền Trân - nhân vật có lối sống tối giản trong mục Góc tiêu tiền hôm nay (18/7).

Bí quyết tiết kiệm chi phí khi đi du lịch châu Âu Bí quyết tiết kiệm chi phí khi đi du lịch châu Âu

VTV.vn - Khi du lịch châu Âu, di chuyển từ nước này sang nước khác, xe bus hoặc tàu hoả là phương tiện giúp tiết kiệm hơn?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Tập đoàn Alibaba ghi nhận doanh thu vượt dự đoán

VTV.vn - Kết quả kinh doanh khả quan của Alibaba xuất phát từ việc tầng lớp trung lưu thành thị Trung Quốc gia tăng mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Giá gạo Việt Nam đi xuống do nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu gạo của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường mới để bù đắp cho sự sụt giảm mạnh lượng gạo xuất sang Trung Quốc.