Chuyên mục

Lạng Sơn: Tăng cường kiểm soát hàng hóa, bình ổn thị trường

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/04/2020 - 13:04 - Tiêu dùng

VTV.vn - Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa để đảm bảo bình ổn thị trường.

Hoạt động kiểm tra, kiểm soát thị trường tập trung tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các cơ sở kinh doanh những mặt hàng thiết yếu, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, tăng giá quá mức, đảm bảo đủ nguồn hàng cho người tiêu dùng.

Hiện tại, các mặt hàng như: mì gói, gạo, đường, dầu ăn, giấy vệ sinh, nước rửa tay đều dự trữ tăng so với bình thường và chắc chắn đảm bảo nguồn cung cho khách hàng, không có hiện tượng khan hiếm hàng hóa thiết yếu.

Trong thời gian tới, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, phối hợp nắm chắc diễn biến tình hình trên thị trường để tiếp tục góp phần bình ổn thị trường hàng hóa trên địa bàn, nhất là trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Uniqlo mở rộng kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

VTV.vn - Thương hiệu bán lẻ Nhật Bản vừa công bố địa điểm đặt cửa hàng thứ 4 tại TP Hồ Chí Minh.

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?