Chuyên mục

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 sẽ diễn ra từ 7/6

Trung tâm Tin tức VTV24 - 18/05/2019 - 17:20 - Tiêu dùng

VTV.vn - Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 7 - 9/6 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Tại lễ hội, văn hóa ẩm thực Hà Nội và một số ẩm thực tiêu biểu của 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ được giới thiệu đến du khách thông qua các hoạt động như: Tái hiện không gian làng nghề gắn với di sản ẩm thực; giới thiệu sản phẩm và quy trình thực hành tạo nên những sản phẩm ẩm thực và các hoạt động trình diễn của các nghệ nhân.

Đến với lễ hội, du khách còn được tham gia vào các hoạt động giao lưu, trải nghiệm ẩm thực Hà Nội với các nghệ nhân, các nhà nghiên cứu về Hà Nội, trình diễn một số loại hình nghệ thuật, trò chơi truyền thống, không gian trải nghiệm ẩm thực dành riêng cho thiếu nhi…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thực hư chuyện tủ lạnh có thể diệt khuẩn

VTV.vn - Tủ lạnh ngày nay không chỉ phục vụ việc lưu trữ thực phẩm mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như khử mùi, diệt khuẩn. Thực hư các công nghệ này như thế nào?

Muôn vàn trò lừa đảo "dụ" mua vaccine COVID-19

VTV.vn - Sau khi vaccine COVID-19 được phân phối, các quan chức chính phủ ở châu Âu và Mỹ đang cảnh báo người dân về những kẻ lừa đảo lấy tiền và dữ liệu cá nhân qua các vụ lừa bán