Chuyên mục

Lén đặt máy quay trong nhà vệ sinh trên máy bay, người đàn ông Malaysia bị bắt

Trung tâm Tin tức VTV24 - 12/08/2019 - 12:19 - Tiêu dùng

VTV.vn - Máy quay trộm được đối tượng lén lắp đặt trong nhà vệ sinh của nhiều máy bay trước khi bị phát giác.

Các hành khách hạng thương gia trên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines có lẽ đã bị một phen hú vía, sau khi sự việc lén lắp đặt camera trong nhà vệ sinh bị phát giác. Một nữ hành khách hạng thương gia trên chuyến bay từ TP. Houston, Mỹ đã vô tình nhìn thấy tia sáng màu xanh phát ra từ máy quay trộm, khi đang sử dụng thiết bị vệ sinh.

Lén đặt máy quay trong nhà vệ sinh trên máy bay, người đàn ông Malaysia bị bắt - Ảnh 1.

Đối tượng lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh trên máy bay, Nguồn: Abc 13

Thiết bị quay lén ngay sau đó đã được giao lại cho những nhân viên an ninh tại Sân bay Quốc tế George Bush. Kiểm tra những đoạn phim, đối tượng lắp đặt máy quay được xác định là nam giới, mặc quần jean và áo ngắn tay có dòng chữ "NJC" sau lưng. Với sự hợp tác của Sở Cảnh sát TP. Houston, cơ quan Cảnh sát Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tại TP. San Diego đã có đoạn phim của tất cả hành khách trên chuyến bay số hiệu 646 của hãng United Airlines và sau đó xác định được kẻ tình nghi. Người đàn ông Malaysia tên Choon Ping Lee đã bị bắt với cáo buộc đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh trên chuyến bay của hãng United Airlines từ hồi tháng 5 vừa qua.

Qua khám phá những tập tin bị xóa trên thiết bị, lực lượng FBI phát hiện 2 phụ nữ từng bị quay lén khi thiết bị được lắp trong phòng vệ sinh trên máy bay của hãng Emirates.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Dân mạng buôn gì: Những món đồ đắt đỏ hay quả chanh đắt nhất thế giới

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm?

Muôn màu Black Friday thời COVID-19

VTV.vn - Trong những tháng cuối cùng của năm, các hãng tung ra nhiều chương trình ưu đãi hút khách với các mức giảm giá khủng trên 50% nhằm kích cầu du lịch.