VTV.vn - Mận trái mùa được người bán giới thiệu là mận Mộc Châu đang có mức giá khá cao, nhưng nhiều người vẫn “săn lùng” về thưởng thức.
Theo thường lệ, mận Mộc Châu (Sơn La) chính vụ kết thúc từ giữa tháng 7 nhưng gần đây trên thị trường xuất hiện loại mận được rao bán có nguồn gốc từ địa phương này với giá đắt gấp đôi, gấp 3 so với chính vụ.
Một cân mận được rao với giá khoảng 200.000 đồng. Dù trái nhỏ, vị hơi chát nhưng các thực khách vẫn rất ưa chuộng. Nhiều tiểu thương chia sẻ, dù có nhập khoảng 1 tạ/ngày cũng không đủ lượng hàng để cung cấp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!