Chuyên mục

Mê Lan - Thương hiệu uy tín dành cho tín đồ thích trồng hoa lan

PV - 06/07/2020 - 17:30 - Tiêu dùng

VTV.vn - Mê Lan đang là địa chỉ được nhiều người chơi hoa lan ở TP.HCM tìm đến để thưởng thức và lựa chọn cho mình những giò lan đẹp.

Theo anh Thông - chủ thưởng hiệu Mê Lan, vốn là từ chỉ cảm xúc, nay trở thành thương hiệu, Mê Lan đang được xem như một doanh nghiệp có những bước thành công. Mê Lan khác hẳn thích lan hay yêu lan. "Thích" và "yêu" là trạng thái có thể kết thúc nhanh và bị thay thế, nhưng "mê" rõ ràng là lâu dài, là gắn bó và là khó thay đổi.

Chính vì điều này, chủ sở hữu của thương hiệu Mê Lan cho biết, Mê Lan không chỉ được biết đến là nơi bán lan uy tín, mà những cộng đồng do Mê Lan tạo nên trên Facebook còn kết nối được rất nhiều tín đồ có chung sở thích, chia sẻ tình yêu lan và kinh nghiệm chơi lan.

Mê Lan - Thương hiệu uy tín dành cho tín đồ thích trồng hoa lan - Ảnh 1.

Ngoài phong lan, tại Mê Lan, bạn cũng có thể tìm thấy các loại cây cảnh khác.

Khách hàng tới mua lan hoặc có thể tìm hiểu về các giống hoa lan có thể đến Mê Lan để được tư vấn nhiệt tình theo sở thích của mình. Khởi nghiệp từ thương hiệu lan dendro "bờ rào" cho đến nay, Mê Lan đã và đang phát triển thêm rất nhiều giống lan để phục vụ nhu cầu của người chơi lan.

Đến với Mê Lan, bạn có thể mua chậu lan với giá khoảng 100.000 đồng, tuy nhiên, cũng có giò lan lên đến hàng tỷ đồng. Mê Lan cũng thường xuyên bán các dòng lan trầm và phi điệp từ nhỏ đến lớn, phù hợp nhu cầu sưu tầm đa dạng của khách hàng.

Mê Lan - Thương hiệu uy tín dành cho tín đồ thích trồng hoa lan - Ảnh 2.

Những giò trầm cổ nở hoa rực rỡ tại vườn lan Mạnh Tân, Bảo Lộc.

Với công suất hàng ngàn giò lan mỗi ngày, Mê Lan đáp ứng vẹn tròn các tiêu chí: hàng hóa được tuyển chọn kỹ, mẫu mã đa dạng, tư vấn tận tâm, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Do đó, dù chỉ mới trải qua vài năm ngắn ngủi, nhưng Mê Lan đã trở thành địa chỉ uy tín, được các tín đồ chơi lan truyền tai nhau và đánh giá cao, khi không chỉ bán lan, mà còn trao đi giá trị khi chơi lan, chia sẻ niềm đam mê phong lan.

Mê Lan - Thương hiệu uy tín dành cho tín đồ thích trồng hoa lan - Ảnh 3.

Một trong loài lan được người chơi ưa chuộng

Trong thời gian tới, anh còn có rất nhiều dự định để tiếp tục phát triển việc kinh doanh và đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của ngành lan Việt Nam. Anh ước mơ không phải nhập lan Thái Lan, Đài Loan để bán nữa.

Các bạn có thể truy cập vào fanpage Mê Lan hoặc YouTube Mê Lan TV để lựa chọn cho mình những giò lan ưng ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Đầu tư chăm sóc sức khoẻ "nóng" hơn trong mùa COVID-19

VTV.vn - Đại dịch bùng nổ khiến xu hướng chăm sóc sức khoẻ của nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng bắt đầu thay đổi và được chú ý hơn bao giờ hết.

Câu chuyện điểm mạng: Gánh hàng cam hay góc ứng xử tại siêu thị?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, câu chuyện nào đang gây xôn xao trên mạng xã hội?