Chuyên mục

Miền Bắc có thể rét đậm trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Trung tâm Tin tức VTV24 - 04/01/2020 - 17:28 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hà Nội cũng như khu vực đồng bằng Bắc Bộ sẽ đón Tết Nguyên đán trong thời tiết rét, tại các tỉnh vùng núi có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại.

Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cả tháng 1/2020 sẽ có khoảng 4 - 5 đợt không khí lạnh, tập trung vào nửa cuối tháng. Như vậy, các đợt không khí lạnh, rét đậm, rét hại có thể sẽ xảy ra vào những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Vào dịp Tết Nguyên đán, khu vực miền Bắc có thể xuất hiện rét, rét đậm nhưng không kéo dài. Theo dự báo, các đợt không khí lạnh dự báo có cường độ không mạnh và suy yếu nhanh. Nhiệt độ sẽ dao động từ 17,5 - 18,6 độ C.

Tại thủ đô Hà Nội, dự báo một tuần trước Tết, thời tiết khá lạnh, nhiệt độ khoảng 17 độ C và có mưa. Trời sẽ hửng nắng vào các ngày 30 và mùng 1 Tết, nhiệt độ khoảng 21 độ C, sau đó sẽ có mưa vào mùng 2, mùng 3 Tết, trời lạnh, nhiệt độ từ 13 - 16 độ C trong cả tuần sau đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Ngọc Quyên Shop - Thương hiệu túi xách đa dạng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng

VTV.vn - Ngọc Quyên Shop là nơi giúp bạn sở hữu những chiếc ví, túi xách nữ đa phong cách, cực kì duyên dáng, sang trọng. Với các mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc.

Bức tranh tuyển dụng nhân sự khởi sắc đầu năm 2021

VTV.vn - Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, 66 - 67% các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng lớn do các hoạt động kinh doanh khôi phục trở lại sau ảnh hưởng của dịch bệnh.