Chuyên mục

Một ngày nghỉ lễ xử phạt giao thông hơn 2,5 tỷ đồng

Thế Hà - Xuân Thành (Trung tâm Tin tức VTV24) - 30/04/2019 - 11:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Báo cáo của Văn phòng Bộ Công an cho biết, chỉ trong ngày 29/4, cơ quan chức năng đã xử phạt hơn 2,5 tỷ đồng từ các vi phạm giao thông.

Vấn đề ý thức giao thông trong các dịp nghỉ lễ như 30/4 vẫn là nỗi nhức nhối. Trong dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay, trong khi kỳ nghỉ còn chưa kết thúc, các số liệu cho thấy đã xảy ra 76 vụ tai nạn, khiến 58 người thiệt mạng. Nguyên nhân phần lớn vẫn đến từ ý thức của người tham gia giao thông. 

Ngày 29/4, Cảnh sát giao thông Đường bộ đã phát hiện, xử lý gần 3.000 trường hợp vi phạm, phạt 2,56 tỷ đồng, thu giữ 25 ô tô và hàng trăm xe gắn máy.


Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5 Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ đã có công điện về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thế Hà - Xuân Thành (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Công nghệ sinh học trong giải độc gan - Lựa chọn hiệu quả để bảo vệ sức khỏe toàn diện

VTV.vn - Một sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học có thể hiểu đó là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu và doanh nghiệp có uy tín.

Tết Trung Thu "thời bình thường mới" giờ đã khác xưa!

VTV.vn - Chỉ còn vài ngày nữa tới Tết Trung Thu, không chỉ riêng Việt Nam mà tại nhiều quốc gia châu Á khác như Trung Quốc hay Hàn Quốc, người dân cũng đang háo hức chuẩn bị cho lễ