Chuyên mục

New Zealand đóng cửa sân bay Auckland do đe dọa đánh bom khủng bố

Trung tâm Tin tức VTV24 - 14/10/2019 - 12:54 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế tại sân bay Auckland của New Zealand đã bị cảnh sát đình chỉ vào sáng 14/10, sau khi phát hiện thông tin đe dọa đánh bom khủng bố.

Nhân viên an ninh quân sự và hàng không cùng với một đội rà phá bom đã có mặt tại sân bay Auckland và rà soát toàn bộ sân bay này.

Toàn bộ hành khách tại các nhà ga hàng không được sơ tán đến một địa điểm an toàn khác. Mọi con đường xung quanh khu vực cảng hàng không và một tòa nhà gần đó cũng bị đóng cửa. Cuộc điều tra diễn ra trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ.

Đến 11 giờ sáng, cảnh sát cho biết việc khám xét toàn bộ khu vực sân bay Auckland đã hoàn thành và không phát hiện bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra với công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Du khách Việt đã sẵn sàng "bung lụa" trong dịp cuối năm

VTV.vn - Gần 70% người được hỏi cho biết có dự định du lịch trở lại vào quý 4 năm nay, do tin tưởng vào những biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 của Chính phủ.

Xu hướng đầu tư "mua quốc tịch" nở rộ thời COVID-19

VTV.vn - Sau dịch COVID-19, xu hướng sở hữu quốc tịch của giới nhà giàu đang ngày càng nở rộ. Theo đó, dịch vụ về các loại hình mua quốc tịch cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.