Chuyên mục

Ngắm mai anh đào nhuộm hồng Đà Lạt

Trung tâm Tin tức VTV24 - 26/02/2019 - 10:51 - Tiêu dùng

VTV.vn - Các con phố, góc đường Đà Lạt đang được nhuộm hồng bởi sắc hoa anh đào và mời gọi biết bao du khách đến với Đà Lạt những ngày này.

Cả không gian được nhuộm hồng bởi những cánh hoa mong manh. Sắc hồng của mai anh đào như thắm hơn giữa rừng thông xanh. Năm nay, mai anh đào không chỉ nở rộ ở trung tâm thành phố Đà Lạt mà giữa nhiều cánh rừng thông, mai anh đào cũng rộn ràng khoe sắc.

Đến Đà Lạt đúng dịp để ngắm mai anh đào đã khó. Được ngắm mai anh đào giữa rừng thông lại càng đặc biệt hơn. Nhiều du khách đã không ngại đường xa, tìm những khu rừng để được ngắm nhìn và lưu giữ khoảnh khắc đẹp với mai anh đào. Để hành trình ngắm mai anh đào của du khách được dễ dàng hơn, nhiều người dân Đà Lạt đã làm thêm công việc hướng dẫn khách vào rừng ngắm hoa.

Con số hơn 100.000 lượt khách đến Đà Lạt trong tuần qua để ngắm mai anh đào đã cho thấy sức hút của loài hoa này với khách du lịch. Du khách còn có thể ngắm mai anh đào nở rộ khoảng 1 tuần nữa trong mùa mai anh đào năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Lạng Sơn bắt giữ gần 3.800 kem hương vị trái cây nhập lậu từ Trung Quốc

VTV.vn - Gần 3.800 cây kem hương vị trái cây nhập lậu đã bị phát hiện trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.

Lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc được dự đoán tăng đến 1 triệu lượt vào năm sau

VTV.vn - Ngành du lịch Hàn Quốc dự đoán lượng khách Việt đến Hàn Quốc sẽ đạt đến 1 triệu lượt vào năm tới, tăng 550.000 lượt so với năm ngoái.