Chuyên mục

Người Mỹ chi 16 tỷ USD cho Ngày của Cha

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/06/2019 - 15:18 - Tiêu dùng

VTV.vn - Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ, người tiêu dùng nước này chi khoảng 16 tỷ USD để sắm quà cho Ngày của Cha diễn ra hôm 16/6. Đây là con số kỷ lục.

Nghiên cứu cũng chỉ ra xu hướng mua sắm trực tuyến đang ngày càng tăng lên khi những người được hỏi cho biết sẽ mua đồ trên mạng cho cha. Rất nhiều ông bố sẽ nhận được quà tặng là kính râm, quần áo thể thao, đồ câu cá.

Đặc biệt, người Mỹ cũng không quên gửi đi tới 72 triệu tấm thiệp chúc mừng nhân dịp đặc biệt này. Tuy nhiên, có một thực tế đó là họ thường chi ít tiền hơn so với Ngày của Mẹ và các nhà bán lẻ cũng hạn chế quảng cáo sản phẩm trong Ngày của Cha.

Nhân Ngày của cha, 3 chị em 'Về nhà đi con' lần đầu kể về bố ruột ngoài đời Nhân Ngày của cha, 3 chị em "Về nhà đi con" lần đầu kể về bố ruột ngoài đời Spotify tri ân 'Ngày của Cha' bằng 36 tuyệt phẩm về tình cha con Spotify tri ân "Ngày của Cha" bằng 36 tuyệt phẩm về tình cha con Ai cũng phải rơi nước mắt vì tình cha con trong ngày cưới của con gái Ai cũng phải rơi nước mắt vì tình cha con trong ngày cưới của con gái

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Phần mềm gián điệp Pegasus có thể lấy dữ liệu từ iCloud

VTV.vn - Theo The Financial Times, phần mềm gián điệp Pegasus đang không ngừng thu thập dữ liệu được lưu trên trên điện thoại lẫn bộ nhớ đám mây iCloud.

ASEAN nhất trí công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô

VTV.vn - ASEAN sẽ ký văn bản công nhận lẫn nhau về các sản phẩm ô tô và phụ tùng vào tháng 9 tới.