Chuyên mục

Những điểm ngắm hoa anh đào đầu mùa tại Hàn Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/04/2019 - 06:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Phần lớn các địa điểm ngắm hoa anh đào tập trung tại các công viên hay những tuyến đường nổi tiếng.

Cuối tháng 3, hoa anh đào sẽ nở rộ khắp nơi trên đảo Jeju. Lúc này, hãy nhanh chân đến Yongyeonsa, công viên Duryu, hồ Suseong, đường hầm hoa Jijeo-dong, Đại học Keimyung để thả mình trong không gian tràn ngập những cánh hoa. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các sự kiện hoa như Lễ hội hoa anh đào Jeju, Seogwipo.

Đến cuối tháng 3, đầu tháng 4, hãy đến Jeolla, địa danh thanh bình nhất xứ Hàn. Bạn có thể tản bộ dọc theo bờ sông SeomJin hay tới đền Boseong Daewonsa, vườn thú Jeonju, đền Jeonju Junghyesa và đường hoa Seomjinggang. Cùng thời điểm này, có những lựa chọn tuyệt vời khác là Busan và Gyeongsangnam-do

Ga tàu Gyeongwa, đu quay Jungwon, công viên Jehwangsan, học viện Korea Naval hay công viên sinh thái ở Naesu-Myeon đều là những địa điểm nên ghé tới nếu muốn được tận hưởng vẻ đẹp tinh khôi của những cánh hoa đầu mùa.

Hoa anh đào nở rộ ở Trung Quốc Hoa anh đào nở rộ ở Trung Quốc

VTV.vn - Tại miền Bắc Trung Quốc, hoa anh đào nở khắp trên các ngọn đồi, tạo ra một khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

BMW 5 Series mới ra mắt tại Việt Nam

VTV.vn - BMW 5 Series mới tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản 520i Luxury Line, 520i M Sport và phiên bản 530i M Sport cao cấp nhất.

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.