VTV.vn - Phở bò sốt vang là món ăn sẽ lần đầu tiên được bổ sung vào thực đơn của Phở Thìn kể từ đầu tháng 8 tới.
Suốt 40 năm qua, quán Phở Thìn đã nổi danh đối với những người đam mê ẩm thực tại Hà Nội. Những người đã từng đến quán thưởng thức đều biết, Phở bò tái lăn là món duy nhất trong thực đơn của quán. Từ ngày 2/8 tới, những thực khách thưởng thức Phở Thìn tại cơ sở ở Hoàng Ngọc Phách sẽ có thêm lựa chọn mới, Phở bò sốt vang.
Món phở bò tái lăn trứ danh của quán Phở Thìn
Phở bò sốt vang là món ăn được ông Nguyễn Trọng Thìn, chủ quán phở rất tâm đắc. Tuy nhiên, món ăn này thường chỉ được ông nấu cho người thân và bạn bè thưởng thức. Hiện Phở Thìn mới có kế hoạch bán Phở bò sốt vang tại địa chỉ ở Hoàng Ngọc Phách để tìm hiểu phản hồi của khách hàng, sau đó sẽ cân nhắc việc đưa món mới vào thực đơn của cơ sở chính ở Lò Đúc.
Thực khách xếp hàng để thưởng thức Phở Thìn tại Tokyo, Nhật Bản
Hồi tháng 3 năm nay, hình ảnh về thương hiệu Phở Thìn xuất hiện tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản với một hàng dài thực khách chờ thưởng thức là một điểm nhấn thú vị. Sau hơn 40 năm thì cuối cùng, Phở Thìn đã chịu vươn mình khỏi con phố Lò Đúc để ra thế giới, dù trước đó đã nhận được sự tán dương của nhiều thực khách trong và ngoài nước.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!