Chuyên mục

Quán cà phê độc đáo ở sân tổ chức trận đấu Indonesia - Việt Nam

Trung tâm Tin tức VTV24 - 15/10/2019 - 11:24 - Tiêu dùng

VTV.vn - Quán cà phê Bali United có sức chứa 300 chỗ ngồi, đậm chất bóng đá và dành cho các CĐV trong suốt cả tuần, ngay cả những ngày không có bóng đá tại Bali.

Quán cà phê của CLB Bali United nằm ngay bên ngoài sân vận động và ở phía dưới khán đài A. Ngay khi bước vào cửa, các CĐV có thể chiêm ngưỡng mô hình của SVĐ Kapten Dipta cùng hàng loạt hình ảnh gắn liền với bóng đá. Từ sân bóng, những hàng ghế cho tới màu đỏ quen thuộc của Bali United cùng với đó là slogan gia đình, bạn bè cùng tới đây thưởng thức đồ ăn và bóng đá.

Có một điều đặc biệt là trên những chiếc ghế của quán cà phê này có in tên và số áo của các cầu thủ Bali United. Quán cafe Bali United có sức chứa 300 chỗ ngồi và kín chỗ ở mỗi trận đấu. Còn vào những ngày bình thường vẫn có những CĐV tới đây. Họ có thể đưa gia đình mình tới ăn trưa và cũng có thể là địa điểm rất thú vị cho những buổi hẹn hò. Vừa ăn uống vừa ngắm SVĐ quả là một điều thích thú.

Quán cà phê bò sát tại Campuchia Quán cà phê bò sát tại Campuchia

VTV.vn - Cảm giác mới lạ là điều mọi người có thể tận hưởng khi đến với quán cà phê độc đáo tại Thủ đô Phnom Penh. Lần đầu tiên, một quán cà phê chủ đề bò sát đã ra đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Airbnb hợp tác cung cấp nơi lưu trú trong dịp Olympic

VTV.vn - Airbnb đã bắt tay với Ủy ban Thế vận hội Olympic quốc tế để mở rộng dịch vụ cung cấp nơi lưu trú trong thời điểm sự kiện thể thao này diễn ra.

Lãi suất vay mua nhà thời điểm cuối năm 2019 ít ưu đãi hơn năm 2018

VTV.vn - Thời điểm này, mức lãi vay ngân hàng để mua nhà là bao nhiêu, trả nợ trước hạn như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm ở giai đoạn này.