Chuyên mục

Samsung phủ nhận tuyên bố của lãnh đạo về doanh số Galaxy Fold

Trung tâm Tin tức VTV24 - 16/12/2019 - 10:46 - Tiêu dùng

VTV.vn - Người phát ngôn của Samsung Electronics cho biết Chủ tịch Công ty Sohn Young-kwon có thể đã nhầm lẫn với mục tiêu doanh số ban đầu của công ty trong năm nay.

Samsung phủ nhận tuyên bố của lãnh đạo về doanh số Galaxy Fold - Ảnh 1.

Ngày 13/12, chỉ vài giờ sau khi truyền thông đăng tải tuyên bố của Chủ tịch Samsung Electronics Sohn Young-kwon về việc bán được 1 triệu chiếc điện thoại gập Galaxy Fold, người phát ngôn hãng điện tử Hàn Quốc đã phủ nhận và cho biết có một sự nhầm lẫn trong phát biểu của ông Sohn, đồng thời nhấn mạnh rằng doanh số của chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của công ty công nghệ này chưa đạt 1 triệu chiếc.

Trước đó, Samsung Electronics cho biết họ dự kiến sẽ bán 500.000 Galaxy Fold trên toàn cầu trong năm nay. Nhiều nhà phân tích trước đây dự đoán rằng Samsung sẽ bán khoảng 400.000 đến 500.000 chiếc điện thoại màn hình gập trong năm nay.

Galaxy Fold, có màn hình 7,3 inch mà người dùng có thể gập theo chiều ngang như một cuốn sách, chính thức được bán vào tháng 9 với mức giá khoảng 2.000 USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Số người đăng ký mới của Netflix năm 2019 tăng cao

VTV.vn - Quý IV/2019, Netflix đã báo cáo số lượng người đăng ký thuê bao nhiều hơn so với kỳ vọng.

Boeing lùi thời hạn máy bay 737 max được cấp phép trở lại

VTV.vn - Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ đã chính thức lùi thời điểm dự báo dòng máy bay 737 MAX có thể được khai thác trở lại.