Chuyên mục

Singapore vận hành tổ hợp giải trí sân bay

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/04/2019 - 17:42 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hôm nay (17/4), tổ hợp giải trí lớn nhất từ trước đến nay Jewel tại Sân bay quốc tế Changi, Singapore đã chính thức được vận hành.

Jewel được thiết kế như một khu vườn khổng lồ cao 5 tầng, với một thác nước nhân tạo trong nhà cao nhất thế giới (40m) và một "khu rừng" nhiệt đới bao quanh với hơn 2.000 loại cây, 100.000 khu tiểu cảnh trang trí bằng cây xanh cùng hoa lá đủ sắc màu.

Singapore vận hành tổ hợp giải trí sân bay - Ảnh 1.

Thác nước nhân tạo cao nhất thế giới trong tổ hợp giải trí

Du khách có thể thỏa sức mua sắm ở 280 quầy bán lẻ cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc Á - Âu tại khu vực ẩm thực, nhà hàng và quán bar ở tổ hợp giải trí Jewel.

Singapore vận hành tổ hợp giải trí sân bay - Ảnh 2.

Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm vui chơi, mua sắm

Ngoài mục đích hỗ trợ và thu hút thêm nhiều hành khách bay đường dài tới sân bay Changi, tổ hợp này cũng nhằm phục vụ người dân Singapore có nhu cầu tới đây vui chơi, giải trí vào các dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Robot có thể thay thế 20 triệu việc làm vào năm 2030

VTV.vn - Robot đang ngày càng làm tốt hơn công việc của con người. Điều này tốt cho sự phát triển của nền kinh tế nhưng cũng bộc lộ một số tiêu cực.

Tựa game “Liên minh huyền thoại” bị chặn ở Iran và Syria

VTV.vn - Những người chơi “Liên minh huyền thoại” nhận được thông báo về những hạn chế là do "luật pháp và quy định của Hoa Kỳ" khi cố đăng nhập vào game này.