Chuyên mục

Số người mắc bệnh do dùng thuốc lá điện tử tăng hơn 50% tại Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 27/09/2019 - 10:22 - Tiêu dùng

VTV.vn - Các số liệu thống kê gần đây cho thấy, số ca bệnh mắc phải liên quan đến thuốc lá điện tử tại Mỹ đã tăng đến 52% chỉ trong vòng 1 tuần qua.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC), số ca bệnh liên quan đến thuốc lá điện tử hiện đã chạm ngưỡng 805 ca, trong đó có 10 ca tử vong. Tình trạng nhiễm bệnh và tử vong tăng cao do thuốc lá điện tử đã khiến hàng loạt bang tại Mỹ đang cân nhắc ban hành các quy định hạn chế thuốc lá điện tử. 

Hiện thủ đô Washington DC cùng 2 bang New York và Michigan đã là những nơi đầu tiên tại Mỹ cấm hoàn toàn việc buôn bán thuốc lá điện tử.

Bang đầu tiên tại Mỹ cấm bán tất cả các loại thuốc lá điện tử Bang đầu tiên tại Mỹ cấm bán tất cả các loại thuốc lá điện tử

VTV.vn - Bang Massachusetts, Mỹ, đã trở thành bang đầu tiên tại quốc gia này cấm bán tất cả các loại thuốc lá điện tử, biện pháp mạnh tay hơn lệnh cấm bán các sản phẩm có hương vị.

V* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Số người đăng ký mới của Netflix năm 2019 tăng cao

VTV.vn - Quý IV/2019, Netflix đã báo cáo số lượng người đăng ký thuê bao nhiều hơn so với kỳ vọng.

Boeing lùi thời hạn máy bay 737 max được cấp phép trở lại

VTV.vn - Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ đã chính thức lùi thời điểm dự báo dòng máy bay 737 MAX có thể được khai thác trở lại.