Chuyên mục

Sữa non Onefa Mama - Giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi

PV - 05/10/2020 - 09:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Onefa Mama được đánh giá là giải pháp dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ biếng ăn, thấp còi.

Onefa Mama là sản phẩm sữa non đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP với nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Sữa non Onefa Mama - Giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi - Ảnh 1.

Sữa non (hay còn gọi là sữa đầu) là sữa mẹ được tạo thành khi sản phụ mang thai được 7 tháng trở đi. Sữa non được hình thành thông qua quá trình thay đổi hormone của người mẹ sau khi sinh từ 2-3 ngày. Nếu được cho bú đúng thời điểm, có thể nói sữa non chính là loại thức ăn đầu tiên mà bé tiếp xúc sau khi chào đời. Sữa non mặc dù số lượng không nhiều, nhưng lại chứa rất nhiều dưỡng chất vô cùng quan trọng, có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và giảm thiểu rủi ro mắc bệnh ở trẻ trong những tháng đầu đời.

Ở mỗi loài khác nhau thì thành phần sữa non có nhiều điểm khác nhau. Nhưng khoa học đã nghiên cứu và tìm ra những lợi ích của sữa bò non hơn hẳn rất nhiều lần so với các loại khác. Nó thậm chí còn có các yếu tố giống hệt với sữa non của con người và đem lại rất nhiều tác dụng vượt trội.

Sữa non Onefa Mama - Giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi - Ảnh 2.

Sữa non Onefa Mama chứa nguồn nguyên liệu bao gồm sữa non từ bò mẹ, bảo tử lợi khuẩn đa chủng và các vitamin được nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn. Sữa Onefa Mama có chứa hơn 40 thành phần gồm các vitamin khoáng chất và các nhóm enzyme cần thiết cho sự phát triển của trẻ như : DHA, ARA, OMEGA3, OMEGA 6, Vitamin K2, Lysine và đặc biệt là sự kết hợp với yến xào, tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu, giúp bé phát triển thị giác, ăn ngon, cao lớn và thông minh.

Sữa non Onefa Mama được các chuyên gia dinh dưỡng nhận định là có thể giải quyết được một số vấn đề ở trẻ như biếng ăn, chậm lớn, thấp còi, đề kháng và tiêu hóa kém, đặc. Sản phẩm chứa hàng tỷ lợi khuẩn probiotics giúp hệ vi sinh trong đường ruột luôn được cân bằng, hổ trợ quá trình tiêu hóa cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa hàm lượng kháng thể và hàm lượng canxi rất lớn hỗ trợ cho sự phát triển của xương và các quá trình trao đổi chất khác.

Có thể sử dụng sản phẩm thay thế cho bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng. Dùng sữa non Onefa Mama mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói 180ml để đảm bảo dinh dưỡng phục vụ cho quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của bé.

Sữa non Onefa Mama - Giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi - Ảnh 3.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng

Số công bố quảng cáo: 43/XNQC-ATTPHD

Địa chỉ: Thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH THE EVEREST GROUP

Địa chỉ: Số 28 ngõ 38 đường Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline: 022 0355 9252

Website: http://www.onefamama.com


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Gia hạn chương trình bảo hiểm hỗ trợ khách hàng trước đại dịch COVID-19

VTV.vn - Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife cho biết sẽ mở rộng chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID-19 đến hết ngày 31/12/2021.

Người Việt cần bao nhiêu ngày công để mua iPhone 13?

VTV.vn - Phiên bản iPhone 13 chính hãng rẻ nhất được bán tại Việt Nam dự kiến có giá từ 21,99 triệu đồng.