Chuyên mục

Tất cả địa điểm du lịch ở Ninh Bình tạm dừng đón khách từ ngày 13/3

Trung tâm Tin tức VTV24 - 13/03/2020 - 10:35 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong thời gian tạm dừng đón khách, các địa điểm du lịch sẽ được khử khuẩn, chỉnh trang cơ sở vật chất.

Kể từ 6h00 hôm nay (13/3), các khu di tích, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã thực hiện tạm dừng đón tiếp khách tham quan. Trong thời gian dừng đón khách, các địa điểm du lịch sẽ được vệ sinh, khử trùng, chỉnh trang cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo các điều kiện đón và phục vụ khách du lịch sau dịch được an toàn, chu đáo.

Cùng lúc, các khách sạn trên địa bàn cũng tạm dừng tiếp nhận những người từng di chuyển qua vùng có dịch COVID-19 nhưng chưa thực hiện cách ly, kiểm tra y tế theo quy định hoặc có triệu chứng ho, sốt. Khi những người nghi ngờ mắc COVID-19 đến khách sạn, chủ khách sạn phải khai báo ngay với chính quyền sở tại và cơ quan y tế, du lịch để có biện pháp quản lý, cách ly phù hợp.

UBND tỉnh Ninh Bình sẽ cho phép các khu, điểm du lịch mở cửa trở lại vào thời điểm thích hợp, dựa trên cơ sở chỉ đạo của Trung ương và tham mưu các ngành hữu quan về diễn biến tình hình dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Giá dầu lao dốc, Trung Quốc tranh thủ mua gom

VTV.vn - Tranh thủ giá dầu lao dốc, Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đang tận dụng cơ hội hiếm có để gom những thùng dầu giá rẻ, bổ sung vào các kho dự trữ.

Công nghiệp điện tử vẫn tăng trưởng dù đối mặt với dịch bệnh

VTV.vn - Bộ Công Thương cho biết, trong quý I, ngành sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học đã tăng hơn 14% so với cùng kỳ năm trước.