Chuyên mục

Thị trường Giáng sinh bắt đầu nhộn nhịp

Trung tâm Tin tức VTV24 - 06/12/2019 - 11:25 - Tiêu dùng

VTV.vn - Ông già Noel, cây thông Noel, người tuyết, những ngôi sao lấp lánh… là những sản phẩm trang trí giáng sinh được bày bán nhiều tại phố Hàng Mã, Hà Nội.

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến lễ Giáng sinh. Những con phố chuyên bán đồ Giáng sinh như Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can tại Thủ đô Hà Nội đã bắt đầu nhộn nhịp.

Giá bán cây thông Noel cỡ lớn khoảng 3,5 triệu đồng, ông Già Noel đứng thổi kèn có mức giá 3,2 triệu đồng. Ngoài các cây thông lớn, giá trọn bộ một cây thông cỡ nhỏ bao gồm chuông, những hộp quà và bông tuyết trang trí khoảng 600.000 đồng.

Thị trường Giáng sinh bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 1.

Giá các sản phẩm trang trí giáng sinh tăng nhẹ

Đàn tuần lộc 5 con có đèn phát sáng khoảng 400.000 đồng. Các loại chuông cũng có giá 600.000 đồng. Các món đồ như chùm bóng, chuông, bông tuyết, người tuyết năm nay cũng có giá từ 80.000 - 400.000 đồng.

Năm nay, các sản phẩm trang trí giáng sinh tăng giá nhẹ so với năm trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Mastercard Recovery Insights: Thương mại điện tử là sợi dây cứu sinh thời COVID-19

VTV.vn - Khi đại dịch COVID-19 buộc người tiêu dùng trên khắp thế giới phải ở nhà, hầu như mọi thứ từ rau củ quả cho tới vật dụng làm vườn, đều được mua sắm trực tuyến.

Become Index: Đại dịch thúc đẩy đổi mới sáng tạo, mang đến những rủi ro mới và nhu cầu tiêu dùng cá nhân hóa

VTV.vn - Theo báo cáo Become Index, 53% các nhà điều hành chia sẻ rằng doanh nghiệp của họ dành sự ưu tiên cao độ cho hoạt động đổi mới sáng tạo.