Chuyên mục

Thị trường siêu xe tiếp tục “nóng” tại Triển lãm ô tô Geneva

Trung tâm Tin tức VTV24 - 06/03/2019 - 14:05 - Tiêu dùng

VTV.vn - Số lượng tỷ phú đang đi xuống do những khó khăn chung của nền kinh tế nhưng với những tín đồ ô tô, siêu xe vẫn là thú vui được yêu thích.

Đầu tháng 3 hàng năm, các thương hiệu ô tô lớn lại tập trung về thành phố Geneva của Thụy Sĩ, để khai màn một trong những triển lãm ô tô hàng đầu thế giới. Tâm điểm của sự chú ý năm nay chính là các mẫu siêu xe bắt mắt. Điều này cho thấy thị trường cao cấp này vẫn đang có sức hút với khách hàng.

Triển lãm ô tô quốc tế Geneva hứa hẹn trình làng nhiều mẫu ô tô điện mới Triển lãm ô tô quốc tế Geneva hứa hẹn trình làng nhiều mẫu ô tô điện mới

VTV.vn - Ngày 7/3, Triển lãm ô tô quốc tế Geneva lần thứ 89 sẽ chính thức khai mạc tại Thụy Sỹ. Triển lãm năm nay hứa hẹn có sự góp mặt của nhiều mẫu xe ô tô điện mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hàng loạt website thuộc hệ thống Món Huế đóng cửa

VTV.vn - Sáng nay (23/10), hàng loạt các website như huyvietnam.vn, phoonghung.vn… đều ngừng hoạt động, chuỗi cửa hàng Món Huế tại Hà Nội và TP.HCM cũng đóng cửa.

Sử dụng màng bọc thực phẩm không đúng cách có thể gây hại

VTV.vn - Màng bọc thực phẩm được nhiều bà nội trợ ưa dùng. Tuy nhiên, sử dụng màng bọc thực phẩm sai cách có thể vô tình dẫn đến tác hại cho sức khỏe người dùng.