Chuyên mục

Toyota Yaris 2020 ra mắt thế hệ mới

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/10/2019 - 12:21 - Tiêu dùng

VTV.vn - Toyota Yaris 2020 vừa chính thức được ra mắt, sở hữu nhiều tính năng công nghệ hiện đại đáng chú ý.

Ở thế hệ thứ 4 này, Yaris 2020 là mẫu xe đầu tiên của Toyota sử dụng nền tảng khung gầm toàn cầu Toyota New Global Architecture (TNGA) - có tên mã GA-B. Điều này giúp chiếc hatchback cỡ nhỏ được cải thiện toàn diện từ kiểu dáng, tính thực tế, truyền động cho đến công nghệ, an toàn, GA-B cũng giúp Yaris mới nhẹ hơn trước 50kg.

Toyota Yaris 2020 ra mắt thế hệ mới - Ảnh 1.

Về công nghệ an toàn, theo Toyota, Yaris 2020 được thiết kế để trở thành chiếc xe an toàn nhất trong phân khúc hatchback nhỏ gọn, do đó, không ngạc nhiên khi Yaris mới được trang bị tiêu chuẩn gói Toyota Safety Sense (TSS), bao gồm kiểm soát hành trình chủ động thông minh mọi tốc độ, kiểm soát làn đường và bổ sung túi khí trung tâm để bảo vệ người ngồi phía trước trong trường hợp có va chạm từ bên hông xe.

Toyota Yaris 2020 ra mắt thế hệ mới - Ảnh 2.

Toyota Yaris 2020 sẽ được xây dựng tại nhà máy ở Pháp để phân phối cho các nước châu Âu và lắp đặt ở Nhật Bản để cung cấp cho thị trường quê nhà cùng các nước châu Á khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Samsung trình làng loa AI có tính năng vượt trội

VTV.vn - Hôm nay, Samsung đã cho ra mắt sản phẩm loa AI điều khiển bằng giọng nói có tính năng vượt trội.

Bệnh viện đầu tiên hoạt động dựa hoàn toàn vào công nghệ thực tế ảo

VTV.vn - Trung tâm Y tế Sheba (SMC) của Israel đã trở thành bệnh viện đầu tiên trên thế giới hoạt động hoàn toàn dựa trên công nghệ thực tế ảo (VR).