Chuyên mục

Tp. Hồ Chí Minh kiểm tra toàn diện tình hình dự án "ma"

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/07/2019 - 13:57 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trước thực trạng dự án "ma" liên tục xuất hiện và hoành hành trên địa bàn, UBND TP. HCM vừa có văn bản chỉ đạo các Sở, ngành, quận, huyện kiểm tra toàn diện và xử lý.

Tp. Hồ Chí Minh kiểm tra toàn diện tình hình dự án ma - Ảnh 1.

Thời gian qua, liên tục xuất hiện các dự án "ma" trên địa bàn các quận Thủ Đức, quận 7, quận 9, quận 12, Củ Chi, Bình Chánh... Nhiều vụ việc đã được các địa phương xử lý, cảnh báo người dân. Tuy nhiên, vẫn tiếp tục xuất hiện một số dự án mới, không hề có cơ sở và thủ tục pháp lý nhưng vẫn tự ý phân lô, rao bán.

Tp. Hồ Chí Minh kiểm tra toàn diện tình hình dự án ma - Ảnh 2.

UBND thành phố đã giao các quận huyện nói trên đồng loạt kiểm tra, xử lý tình trạng này. Bên cạnh đó, yêu cầu Sở Xây dựng và Thanh tra Xây dựng tăng cường xử lý tình trạng xây dựng không phép, trái phép trên địa bàn.

Người dân cần hết sức thận trọng, tìm hiểu kỹ các thông tin trước quyết định mua nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Johnson & Johnson thử nghiệm vaccine HIV

VTV.vn - Johnson & Johnson, một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới, chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vaccine điều trị HIV trên toàn thế giới trong năm nay.

Hà Nội: Lượng tiêu thụ điện tăng cao do nắng nóng kéo dài

VTV.vn - Thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài dẫn đến lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô cũng tăng cao trong những tháng gần đây.