Chuyên mục

TP.HCM khai mạc chợ phiên nông sản

Trung tâm Tin tức VTV24 - 10/09/2019 - 17:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hôm nay (10/9), TP.HCM tổ chức khai mạc chợ phiên nông sản năm 2019 và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu cấp thành phố.

Chợ phiên nông sản TP.HCM năm 2019 có quy mô hơn 200 gian hàng của các hộ sản xuất, tổ hợp tác, hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn thành phố, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như hoa lan, bon sai cây cảnh, hạt giống, công nghệ trồng rau thủy canh và nhiều gian hàng giới thiệu đặc sản của 18 tỉnh thành khác như: Cà phê Đắk Lắk, rau quả Đà Lạt, sản phẩm chế biến từ trái dừa Bến Tre, đồ gỗ mỹ nghệ tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, chợ phiên cũng trưng bày, giới thiệu những giống cây, con có chất lượng, phù hợp với xu hướng sản xuất hiện đại, có khả năng cạnh tranh và sản xuất theo hướng bền vững.

Phiên chợ nông sản Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra đến hết ngày 16/9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Đức: Gần một nửa sản lượng điện được sản xuất từ năng lượng tái tạo

VTV.vn - Theo Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, 46% sản lượng điện của nước này trong quý II được sản xuất từ năng lượng tái tạo.

Nước rửa tay khô chưa chắc là phương pháp vệ sinh hiệu quả

VTV.vn - Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nước rửa tay khô gốc ethanol không hoàn toàn bảo vệ được người dùng khỏi các tác nhân gây cảm lạnh hay cúm.