VTV.vn - Để nguồn hàng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 bảo đảm an toàn thực phẩm, Sở Công Thương và Ban Quản lý ATTP TP.HCM tăng cường kiểm soát chất lượng thực phẩm.
Từ ngày 15/12/2019 đến 25/3/2020, thành phố sẽ tiến hành kiểm tra ATTP trên diện rộng. Trong đó, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ có yếu tố nguy cơ cao trong dịp Tết và lễ hội như thịt và các sản phẩm từ thịt, rau củ quả, bánh mứt, rượu bia, phụ gia thực phẩm…
Song song với đó, các đoàn sẽ tiến hành kiểm tra cơ sở phục vụ ăn uống. Theo kế hoạch đề ra, Ban Quản lý ATTP Thành phố huy động mọi nguồn lực, mọi hình thức kiểm soát, giám sát tại các đầu mối sản xuất, nhập khẩu, chợ đầu mối, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, siêu thị, đơn vị vận chuyển thực phẩm nhằm kiểm soát chặt chất lượng hàng hóa.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!