Chuyên mục

Trải nghiệm không gian công viên hoa Đà Lạt

Thu Giang (VTV8) - 19/12/2019 - 16:15 - Tiêu dùng

VTV.vn - Đến với Fesstival Hoa Đà Lạt 2019, du khách không chỉ được thưởng lãm các giống hoa bản địa mà còn có thể ngắm nhìn những sắc hoa ngoại nhập, thường chỉ có ở vùng lạnh.

Tối 20/12, lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2019 sẽ diễn ra, mở đầu cho 5 ngày lễ hội đầy sắc hoa.

Nếu ai chưa biết thế nào là hồng tỉ muội, thế nào là hồng Đà Lạt, chỉ cần đến với nhà vườn này, du khách đã có thể biết được các sắc hoa đặc trưng gắn bó lâu nay ở đây. Những sắc hoa khác hẳn các giống hồng ngọai nhập đang được trồng phổ biến hiện nay và các công nhân đã tài tình chăm bón để hồng nở quanh năm, chiều lòng các vị khách khắp nơi đến với Đà Lạt.

Tối 20/12, lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2019 sẽ diễn ra, mở đầu cho 5 ngày lễ hội đầy sắc hoa.

Không gian hồng Đà Lạt chỉ là một phần nhỏ trong khuôn viên hơn 14.000m2 của công viên hoa Đà Lạt. Thời gian thấp điểm cũng có đến 30 giống hoa được trồng ở công viên này. Hoa được thay mới theo mùa và vào các dịp lễ hội, chủng loài hoa được trồng nhiều hơn, có khi lên đến 50 loại khác nhau.

Góp mặt trong những giống hoa mới vào dịp cuối năm, không gian hoa hồng Pháp, hoa hồng Sa Pa cũng đang được công nhân chăm sóc, chuẩn bị đón khách tham quan.

Mỗi bồn hoa rực rỡ một màu. Nhiều loài hoa không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Chính vì vậy mà vườn hoa Đà Lạt luôn đón lượng khách rất lớn mỗi ngày.

Du lịch Đà Lạt mùa hoa dại Du lịch Đà Lạt mùa hoa dại Lưu ý khi du lịch Đà Lạt dịp Festival hoa Lưu ý khi du lịch Đà Lạt dịp Festival hoa Festival Hoa Đà Lạt 2019: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ nhiều ý tưởng mới mẻ Festival Hoa Đà Lạt 2019: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ nhiều ý tưởng mới mẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thu Giang (VTV8)

Cùng chuyên mục

XEM

Tạm giữ hàng loạt sản phẩm nghi nhái Louis Vuitton, Chanel, Gucci tại The Manor

VTV.vn - Lực lượng Quản lý thị trường đã tạm giữ nhiều sản phẩm có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng được bán tại khu thương mại căn hộ cao cấp The Manor, Hà Nội.

Bình Dương: Bắt quả tang một cơ sở sản xuất nước rửa tay giả số lượng lớn

VTV.vn - Công an tỉnh Bình Dương đã bắt quả tang một cơ sở đang sản xuất mỹ phẩm, nước rửa tay chống khuẩn giả.