Chuyên mục

Trải nghiệm mua iPhone 11 tại Mỹ

Quốc Lê, Trần Hà (Trung tâm Tin tức VTV24) - 26/09/2019 - 11:39 - Tiêu dùng

VTV.vn - Mỗi lần xếp hàng chỉ được mua 1 chiếc nên nếu muốn mua chiếc thứ 2, bạn sẽ phải quay lại từ đầu và mất gần 2 tiếng đồng hồ để chờ đến lượt.

Việc mua một chiếc điện thoại iPhone 11 mới tại Mỹ khá dễ dàng bằng việc đăng ký tại các nhà mạng và tiền máy sẽ được trừ dần hàng tháng. Nhưng đó là các điện thoại lock, chỉ có thể sử dụng sim của chính các nhà mạng đã cung cấp.

Vì vậy, để có thể mua một chiếc điện thoại iPhone quốc tế, bạn sẽ phải đến các cửa hàng Apple hoặc đặt trên mạng. Đặc biệt, với khách du lịch, nếu không nhờ người thân đặt hộ, chỉ có đến cửa hàng. Chính vì vậy, đã 5 ngày kể từ khi iPhone 11 chính thức bày bán lên kệ, những cửa hàng Apple tại Mỹ có vẻ vẫn chưa hết nhiệt.

Mỗi khách xếp đều được nhân viên hỏi trước tên tuổi, loại máy gì, sau đó chờ đến lượt. Tuy nhiên, nhiều người cũng hết kiên nhẫn vì trời tối.

Với iPhone 11 Pro, giá công bố là 999 USD tính cả thuế và phí, quy ra tiền Việt khoảng 25,6 triệu đồng. Với mức thuế 7,75%, tính ra mua IP ở San Diego Cali này vẫn rẻ hơn một số nơi như New York.

iPhone 11 tại Việt Nam: Giá bán tốt, màu xanh rêu vẫn rất 'nóng' iPhone 11 tại Việt Nam: Giá bán tốt, màu xanh rêu vẫn rất "nóng" iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng? iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng? Bất chấp lời chê bai, iPhone 11 vẫn bán chạy hơn các phiên bản cũ Bất chấp lời chê bai, iPhone 11 vẫn bán chạy hơn các phiên bản cũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quốc Lê, Trần Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

Vietnam Airlines mở lại các chuyến bay đến, đi từ Nhật Bản sau bão

VTV.vn - Từ ngày mai (14/10), Vietnam Airlines sẽ khai thác bình thường trở lại các chuyến bay đến và đi từ Nhật Bản sau cơn bão Hagibis.

Mùa vàng trên miền cực Bắc

VTV.vn - Trời vào Thu là thời điểm Hà Giang đẹp nhất trong năm, những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm màu lúa, bao phủ khắp những triền núi.