Chuyên mục

Trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô cho Sở Y tế TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/03/2020 - 11:40 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nhằm hỗ trợ các bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM, 3.000 lít gel rửa tay khô On1 đã được trao tặng Sở Y tế TP.HCM.

Toàn bộ số gel rửa tay này sẽ được Sở Y tế TP.HCM phân phát đến các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung để tăng cường vệ sinh tay cho các y bác sĩ và các bệnh nhân, góp phần chống dịch. Trước đó, hơn 5.000 lít gel rửa tay khô cũng đã được trao tặng Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM và các sân bay, nhà ga trên địa bàn thành phố.

Cùng với những nỗ lực, quyết liệt của chính quyền thành phố, nhiều đơn vị đã tích cực đồng lòng, chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ứng dụng theo dõi người cách ly vì COVID-19 của Hà Nội Ứng dụng theo dõi người cách ly vì COVID-19 của Hà Nội Trao tặng 30.000 khẩu trang tới các điểm nóng chống dịch COVID-19 Trao tặng 30.000 khẩu trang tới các điểm nóng chống dịch COVID-19 Hàng nghìn vật dụng chống dịch COVID-19 trao tặng các trung tâm Bảo trợ Xã hội Hàng nghìn vật dụng chống dịch COVID-19 trao tặng các trung tâm Bảo trợ Xã hội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Giá dầu lao dốc, Trung Quốc tranh thủ mua gom

VTV.vn - Tranh thủ giá dầu lao dốc, Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đang tận dụng cơ hội hiếm có để gom những thùng dầu giá rẻ, bổ sung vào các kho dự trữ.

Công nghiệp điện tử vẫn tăng trưởng dù đối mặt với dịch bệnh

VTV.vn - Bộ Công Thương cho biết, trong quý I, ngành sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học đã tăng hơn 14% so với cùng kỳ năm trước.