Chuyên mục

Trao tặng 3.000 lít gel rửa tay khô cho Sở Y tế TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24 - 20/03/2020 - 11:40 - Tiêu dùng

VTV.vn - Nhằm hỗ trợ các bệnh viện dã chiến và các điểm cách ly tập trung trên địa bàn TP.HCM, 3.000 lít gel rửa tay khô On1 đã được trao tặng Sở Y tế TP.HCM.

Toàn bộ số gel rửa tay này sẽ được Sở Y tế TP.HCM phân phát đến các bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung để tăng cường vệ sinh tay cho các y bác sĩ và các bệnh nhân, góp phần chống dịch. Trước đó, hơn 5.000 lít gel rửa tay khô cũng đã được trao tặng Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM và các sân bay, nhà ga trên địa bàn thành phố.

Cùng với những nỗ lực, quyết liệt của chính quyền thành phố, nhiều đơn vị đã tích cực đồng lòng, chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ứng dụng theo dõi người cách ly vì COVID-19 của Hà Nội Ứng dụng theo dõi người cách ly vì COVID-19 của Hà Nội Trao tặng 30.000 khẩu trang tới các điểm nóng chống dịch COVID-19 Trao tặng 30.000 khẩu trang tới các điểm nóng chống dịch COVID-19 Hàng nghìn vật dụng chống dịch COVID-19 trao tặng các trung tâm Bảo trợ Xã hội Hàng nghìn vật dụng chống dịch COVID-19 trao tặng các trung tâm Bảo trợ Xã hội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

KOC VIETNAM 2022: Lần đầu tiên có sân chơi chuyên nghiệp dành cho thế hệ trẻ mê shopping, ham sáng tạo và làm review

VTV.vn - Mỗi thí sinh bước ra từ chương trình sẽ trở thành tiếng nói của những người mua sắm thông minh; khẳng định sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Thị trường PC tăng "nóng" mùa COVID-19

VTV.vn - Theo dự báo của IDC, thị trường PC đang trên đà đạt mức xuất xưởng 344,7 triệu thiết bị trong năm 2021.