Chuyên mục

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua”

Đông Khánh, Phạm Bằng - 07/07/2019 - 10:32 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hàng trăm mẫu thiết kế của các nhà mốt hàng đầu, đại diện cho từng cột mốc thời trang đã được trưng bày tại Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua”.

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua” - Ảnh 1.

Từ những trang phục xưa cũ, nhuốm màu thời gian của hơn 100 năm về trước...

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua” - Ảnh 2.

...đến những bộ mang ý nghĩa lịch sử của ngành thời trang...

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua” - Ảnh 3.

120 sản phẩm đại diện của những cột mốc thời trang như Dior, Valentino, Lacroix… đang được trưng bày tại triển lãm thời trang "Vẻ đẹp của ngày hôm qua".

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua” - Ảnh 4.

Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để người xem cảm nhận rõ nét về các chi tiết, màu sắc, cách cắt xẻ, may đo và hoàn thiện một thiết kế thời trang ở đời thực. Qua đây, người xem có thể hiểu về lịch sử của thời trang, khám phá được những kỹ thuật may, mẫu form dáng thời trang trong nước cũng như quốc tế.

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua” - Ảnh 5.

Thời trang Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn trong khoảng 5 năm trở lại đây. Triển lãm là cơ hội để những người yêu thời trang có cái nhìn chi tiết về sự thay đổi và phát triển của thời trang, để từ đó trân trọng quá khứ, thấu hiểu hiện tại và có thể sáng tạo ra những tinh hoa của tương lai cho ngành thời trang Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đông Khánh, Phạm Bằng

Cùng chuyên mục

XEM

Cherry Mỹ ồ ạt về Việt Nam với giá rẻ

VTV.vn - Nếu những năm trước, cherry Mỹ về Việt Nam có giá 400.000 - 600.000 đồng/kg thì nay được bán với giá 230.000 - 350.000 đồng/kg, giảm gần một nửa so với những năm trước.

Bình Thuận: Thanh long chính vụ được giá

VTV.vn - Từ tháng 6 đến nay là thời điểm thanh long chính vụ đến ngày thu hoạch. Nếu những năm trước, giá thanh long giảm mạnh thì nay giá loại trái cây này quay đầu đi lên.