Chuyên mục

Ứng dụng công nghệ quản lý chi tiêu hiệu quả

Trung tâm Tin tức VTV24 - 06/05/2019 - 13:07 - Tiêu dùng

VTV.vn - Hiện nay trên các thiết bị thông minh có rất nhiều phần mềm để giúp mọi người quản lý chi tiêu một cách hiệu quả.

Theo chị Chu Thị Thu Hà (Giáo viên Trường Mầm non Ban Mai Xanh, Hà Nội), hàng tháng, chị phải chi tiêu rất nhiều khoản cho công việc và gia đình, việc sử dụng các ứng dụng thông minh quản lý chi tiêu giúp chị tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn.

Còn theo chị Hoàng Thị Dung (Bắc Từ Liêm - Hà Nội), việc ứng dụng công nghệ trong quản lý chi tiêu giúp chị giảm tải bộ nhớ của mình bởi các ứng dụng cho phép chị biết chính xác được tình hình tài chính hiện tại, ghi chép cụ thể các khoản tiền, đồng thời phân tích thu chi sao cho hợp lý.

Khi cuộc sống này càng trở nên bận rộn, những chiếc ví điện tử sẽ giúp mọi người có thêm thời gian, bớt phải lo lắng về ghi chép chi tiêu hàng ngày.

Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng từ chuyên gia tài chính Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng từ chuyên gia tài chính

VTV.vn - Có những nguyên tắc nào để kiểm soát chi tiêu thẻ tín dụng, mời quý vị cùng tham khảo bí quyết của một chuyên gia tư vấn tài chính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Robot có thể thay thế 20 triệu việc làm vào năm 2030

VTV.vn - Robot đang ngày càng làm tốt hơn công việc của con người. Điều này tốt cho sự phát triển của nền kinh tế nhưng cũng bộc lộ một số tiêu cực.

Tựa game “Liên minh huyền thoại” bị chặn ở Iran và Syria

VTV.vn - Những người chơi “Liên minh huyền thoại” nhận được thông báo về những hạn chế là do "luật pháp và quy định của Hoa Kỳ" khi cố đăng nhập vào game này.