Chuyên mục

Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên mỗi chuyến bay đến TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24 - 06/04/2020 - 10:15 - Tiêu dùng

VTV.vn - Vietnam Airlines sẽ giới hạn số lượng khách trên mỗi chuyến bay đến TP.HCM nhằm đảm bảo khả năng tiếp nhận và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Từ ngày 6-15/4/2020, Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên các chuyến bay đến TP.HCM không quá 180 khách trên tàu Boeing 787 hoặc Airbus A350 và không quá 120 khách trên tàu Airbus A321. Quy định được đưa ra nhằm đảm bảo số lượng hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong khả năng tiếp nhận, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 của TP.HCM.

Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên mỗi chuyến bay đến TP.HCM - Ảnh 1.

Trước đó, từ chiều 4/4, TP.HCM đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 với tất cả hành khách tới TP.HCM tại ga quốc nội Sân bay Tân Sơn Nhất. Hành khách sau khi xét nghiệm tại sân bay nếu có kết quả âm tính sẽ được tiếp tục di chuyển theo lịch trình dự kiến. Trong trường hợp số lượng người vào TP.HCM từ Sân bay Tân Sơn Nhất vượt 500 hành khách, Thành phố sẽ đưa hành khách về khu xét nghiệm ngoài sân bay để đợi lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19 nhằm đảm bảo lưu thông trong nhà ga.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Câu chuyện tiêu dùng: Cốc trà gừng “rắc rối” hay quay gánh hàng rong phải trả tiền?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, câu chuyện tiêu dùng nào đang hấp dẫn cộng đồng mạng?

Hậu COVID-19, hàng ngoại "thất sủng", cơ hội cho hàng nội đã tới?

VTV.vn - Hậu COVID-19, người tiêu dùng Việt đang có xu hướng chuyển sang tiêu dùng các sản phẩm trong nước, thay vì hàng ngoại như trước kia.