Chuyên mục

Xử lý cơ sở sản xuất khẩu trang giả mạo tên thương nhân, địa chỉ

Trung tâm Tin tức VTV24 - 11/04/2020 - 16:43 - Tiêu dùng

VTV.vn - Lực lượng chức năng liên ngành tại TP.HCM đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Song Thiên (Công ty Song Thiên) tại phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9.

Đoàn kiểm tra phát hiện Công ty Song Thiên đang hoạt động sản xuất khẩu trang 4 lớp, vải không dệt được đưa vào máy ép khẩu trang, qua ép nhiệt tạo thành khẩu trang bán thành phẩm; sau đó dùng máy may đường viền khẩu trang, đính quai khẩu trang và in logo để tạo thành hàng hóa thành phẩm và đóng vào hộp, quy cách 50 chiếc/hộp.

Nguyên liệu sản xuất gồm 50 cuộn vải không dệt các loại, loại 10kg/cuộn. Toàn bộ số nguyên liệu này do Việt Nam sản xuất nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Xử lý cơ sở sản xuất khẩu trang giả mạo tên thương nhân, địa chỉ - Ảnh 1.

Nguyên liệu để sản xuất khẩu trang không có nguồn gốc rõ ràng

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện Công ty Song Thiên có dấu hiệu vi phạm hành chính trong sản xuất hàng hóa là khẩu trang có bao bì hàng hóa giả mạo tên thương nhân, địa chỉ của thương nhân khác và ra quyết định tạm giữ tang vật, phương tiện có dấu hiệu vi phạm để tiếp tục xử lý theo quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Thói quen tiêu dùng chi phối ngành thực phẩm hậu COVID-19

VTV.vn - Dịch COVID-19 đã khiến người tiêu dùng toàn cầu có xu hướng quan tâm các thực phẩm giữ gìn sức khoẻ. Chính những thói quen mới này đang dần chi phối ngành thực phẩm.

Câu chuyện tiêu dùng: Bánh Halloween hay biệt thự thú cưng?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm