Lộ diện 4 cặp đấu tại Tứ kết Giải bóng đá Mini VTV 2015

Đăng bởi Đức Huỳnh - Dương Tùng 0 Bình luận

21 Tháng 8 2015

Ở trận đấu giữa Văn phòng và Liên quân VTV7 – Đồ họa, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng hai đội ra sân thi đấu với với tinh thần cao nhất. Hiệp 1 diễn ra trong thế trận giằng co, thận trọng. Có một số cơ hội cho cả hai bên nhưng không đội nào tận dụng được để vươn lên dẫn trước. Bước sang hiệp 2, cả hai đội đều quyết tâm, bung hết sức để cố gắng ghi bàn thắng ngay trong thời gian thi đấu chính thức. Bởi theo điều lệ giải, nếu trong thời gian thi đấu chính thức có tỷ số hòa, hai đội sẽ bước ngay vào những loạt đá luân lưu đầy may rủi. Do đó, cả hai đội đều muốn có quyền tự quyết trong thời gian chính thức.

Hiệp 2 diễn ra khoảng 15 phút, đội VTV7 +  Đồ họa bất ngờ có được bàn thắng dẫn trước sau pha móc bóng rất đẹp mắt của một cầu thủ tiền đạo. Sau bàn thua, các cầu thủ Văn phòng dồn toàn lực tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ. Trận đấu diễn ra rất quyết liêt, hấp dẫn. Đội liên quân cũng phòng ngự kiên cường và thỉnh thoảng tung ra những pha phản công hết sức nguy hiểm. Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, khi trận đấu chỉ còn chừng 5 phút, đội Văn phòng đã ghi được bàn thắng nhờ cú sút của cầu thủ Trung Thành, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Những phút cuối, hai đội vẫn quyết tâm ghi bàn định đoạt trận đấu, tuy có những pha tấn công ăn miếng trả miếng nhưng hai đội không ghi thêm được bàn thắng nào. Thời gian thi đấu chính thức kết thúc, hai đội bước vào loạt đá pennalty đầy may rủi. Sau những loạt sút cân não, liên quân VTV7- Đồ họa đã thắng Văn phòng với tỷ số 5-4, ghi tên mình vào vòng Tứ kết.

Ở trận đấu cùng giờ giữa Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình và Ban Khoa giáo, hiệp 1 cũng kết thúc với tỷ số 0-0. Bước sang hiệp 2, các cầu thủ TVAd liên tục ép sân và tạo ra được những tình huống nguy hiểm trước khung thành của Khoa giáo. Mọi nỗ lực của TVAd cuối cùng đã được đền đáp sau một tình huống đá phạt. Và đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Kết quả TVAd giành chiến thắng trước Khoa giáo với tỷ số 1-0. Qua đó, TVAd sẽ gặp liên quân VTV7 – Đồ họa vào chiều 21/8.

Bên cạnh đó, 6 trận đấu còn lại của vòng 16 cũng có kết quả như sau:

- Trung tâm Phim Tài liệu & Phóng sự - Ban Thời sự: 1-2

- VTV TP Hồ Chí Minh – Liên quân Đối ngoại + Tư liệu: 1-2 (đá luân lưu)

- VTVCab – K+: 5-6 (đá luân lưu)

- Ban Sản xuất CCT Thể thao – Trung tâm Mỹ thuật: 2-0

- Trung tâm KTSXCT – VTVBroadcom: 2-0

- Ban Biên tập TH Cáp – VTV Đà Nẵng: 1-0

Dưới đây sẽ là lịch thi đấu vòng Tứ kết diễn ra vào ngày 21/8/2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.