Mỹ: Mâu thuẫn trên Facebook, một nữ sinh bị bắn chết

Anh Quân (Cuộc sống thường ngày - cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn)-Thứ hai, ngày 02/03/2015 20:01 GMT+7

(VTV.vn) - Vụ nổ súng tại thành phố Birmingham, Mỹ đã làm một thiếu niên bị chết. Nguyên nhân của vụ nổ súng này là do mâu thuẫn trên Facebook.

Vừa qua, tại thành phố Birmingham, Mỹ đã xảy ra một vụ nổ súng làm một thiếu niên bị chết. Điều đáng chú ý là nguyên nhân của vụ nổ súng này lại bắt nguồn từ một cuộc xích mích trên mạng xã hội.

Điều này làm dấy lên lo ngại trong xã hội Mỹ khi bạo lực ở thanh thiếu niên ngày càng gia tăng, đồng thời với sự phát triển của các mạng xã hội, từ những mâu thuẫn trên Internet có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường giữa đời thường.

Nạn nhân có tên Kierra’onna Rice, 14 tuổi, đã bị bắn chết trong một vụ ẩu đả diễn ra giữa cô và một nhóm các cô gái khác.

Mọi việc bắt đầu cách đây 3 tuần, từ một cuộc xích mích giữa Kierra và một số cô gái khác trên mạng xã hội Facebook. Họ đã hẹn gặp nhau tại công viên ở thành phố Birmingham để giải quyết mâu thuẫn này. Theo lời cảnh sát, khi các cô gái gặp nhau tại công viên, giữa họ đã xảy ra xô xát và sau đó, hai nam thanh niên đã nổ súng. Vụ nổ súng này đã giết chết Kierra và làm hai người khác bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước