11 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông trong ngày 2/9

VTV News-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 05:59 GMT+7

Ảnh minh họa. VTV News

VTV.vn - Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày, cả nước có 15 vụ tai nạn giao thông khiến 11 người thiệt mạng, 8 người bị thương.

Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an cho biết, ngày 2/9, cả nước xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11 người, làm bị thương 8 người. Trong đó, 14 vụ tai nạn giao thông đường bộ khiến 10 người thiệt mạng, 8 người bị thương; 1 vụ tai nạn đường sắt làm 1 người thiệt mạng; không có tai nạn giao thông trên đường thủy.

Cũng trong ngày 2/9, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 8.688 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 30 ô tô, 668 mô tô và 318 giấy phép lái xe các loại.

Ngoài ra, theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đường dây nóng của Ủy ban đã nhận được 42 cuộc gọi và tin nhắn phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông. Nội dung phản ánh chủ yếu là các thông tin về hoạt động kinh doanh vận tải tại các bến xe, tình trạng nhồi nhét khách, tăng giá vé, ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường từ Hà Nội về Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Thái Bình.

Ngay sau khi nhận được phản ánh trên đường dây nóng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý.

Công bố đường dây nóng phản ánh vấn đề giao thông, an ninh trật tự Công bố đường dây nóng phản ánh vấn đề giao thông, an ninh trật tự

VTV.vn - Hôm nay (1/9), Ủy ban ATGT Quốc gia đã thiết lập đường dây nóng gồm 11 số điện thoại để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước