20 đơn vị tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại hầm vượt sông Sài Gòn

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 27/10/2019 18:19 GMT+7

VTV.vn - Chiều 27/10, Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Công an TP.HCM tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại đường hầm Sài Gòn.

Gần 300 người thuộc 20 đơn vị đã được huy động tham gia diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn - cứu hộ. Tình huống giả định được thiết lập là một vụ tai nạn liên hoàn giữa 6 ô tô và 30 xe máy bên trong hầm Thủ Thiêm gây hỏa hoạn và làm nhiều người bị thương. Để tình huống giả định trở nên thật nhất nhằm giúp các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, 6 trái khói và đốt lửa đã diễn ra bên trong hầm Thủ Thiêm.

20 đơn vị tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại hầm vượt sông Sài Gòn - Ảnh 1.
20 đơn vị tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại hầm vượt sông Sài Gòn - Ảnh 2.
20 đơn vị tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại hầm vượt sông Sài Gòn - Ảnh 3.

Để hạn chế thấp nhất mức thiệt hại khi có sự cố xảy ra tại đường hầm sông Sài Gòn, từ 13h30 - 15h30 ngày 26-27/10, hầm Thủ Thiêm đã được phong tỏa, tất cả ô tô, xe máy bị cấm lưu thông qua lại. Đồng thời, lực lượng cảnh sát giao thông cũng được bố trí tại các nút giao thông trên các tuyến đường lân cận để điều tiết, phân luồng giao thông hợp lý.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy nhà cao tầng Diễn tập phòng cháy chữa cháy nhà cao tầng

VTV.vn - Sáng nay (24/10), Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn TP.HCM đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại nhà cao tầng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước