24 quận, huyện TP.HCM rà soát kinh doanh thực phẩm "bẩn"

Nguyệt hà (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 07:40 GMT+7

Rau muống ngâm hóa chất tại TP,.HCM

VTV.vn - Lãnh đạo TP.HCM đã yêu cầu Chủ tịch UBND của 24 quận, huyện tăng cường kiểm tra và xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm "bẩn", sử dụng hóa chất độc hại.

Riêng tại huyện Củ Chi (TP.HCM) - nơi phát hiện rau muống bào tẩm hóa chất, 5 đơn vị chức năng đã được tăng cường để kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh rau muống bào. Các đơn vị sẽ báo cáo tình hình với lãnh đạo TP.HCM vào cuối tháng 9.

Tuần qua, các chương trình tin tức của Đài Truyền hình Việt Nam đã phản ánh về việc phát hiện số lượng lớn rau muống bào được ngâm bằng hóa chất trước khi đưa đi tiêu thụ. Địa điểm phát hiện là xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Rau muống bào được ngâm bằng hóa chất để cho có màu đẹp và việc bảo quản tươi được lâu hơn.

Tiềm ẩn nguy cơ chết người khi ăn rau muống bào ngâm hóa chất Tiềm ẩn nguy cơ chết người khi ăn rau muống bào ngâm hóa chất Mạng lưới phân phối rau muống bào ngâm hóa chất đi các tỉnh phía Nam Mạng lưới phân phối rau muống bào ngâm hóa chất đi các tỉnh phía Nam Hóa chất ngâm rau muống bào chứa kim loại nặng Hóa chất ngâm rau muống bào chứa kim loại nặng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước