5 điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn ở Hà Nội

Trung Hậu - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 12/02/2020 14:38 GMT+7

VTV.vn - Tập đoàn Dệt may Việt Nam đang cung ứng ra thị trường khoảng 450.000 khẩu trang vải kháng khuẩn mỗi ngày, giá bán lẻ là 7.000 đồng/chiếc.

Hiện ngoài việc cung cấp cho các địa phương, các tổ chức theo đơn đặt hàng, Tập đoàn Dệt may Việt Nam đã tổ chức bán lẻ khẩu trang vải kháng khuẩn tại 5 điểm trên địa bàn Hà Nội. Theo thông báo, người dân có thể mua khẩu trang do Công ty Dệt kim Đông Xuân sản xuất tại 5 điểm bán hàng sau:

- 67 Ngô Thì Nhậm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với 6.000 chiếc/ngày.

- 460 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng với 3.000 chiếc/ngày.

- Riêng tại các điểm 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm), 221 Khâm Thiên (quận Đống Đa), việc bán khẩu trang được tổ chức vào 15h hàng ngày với số lượng 700 chiếc/điểm.

Để đảm bảo mọi người dân đều có thể mua khẩu trang vải kháng khuẩn, trước mắt chỉ bán 5 chiếc/khách. Theo Tập đoàn Dệt may Việt Nam, từ ngày 17/2, lượng bán lẻ tại các điểm bán hàng này sẽ tăng gấp đôi.

Ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam, cho biết: "Hàng ngày chỉ có 10% sản phẩm được sản xuất, đưa ra thị trường tại 5 điểm bán lẻ trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi mong người tiêu dùng thông cảm trong điều kiện hiện nay khi nhu cầu tăng lên, dẫn đến tình trạng phải xếp hàng, lượng mua còn nhỏ giọt và còn rất nhiều người chưa mua được khẩu trang. Các nhà sản xuất sẽ nỗ lực để cung ứng ra thị trường ngày càng nhiều khẩu trang hơn".


Tăng cường sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn Tăng cường sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

VTV.vn - Chiều 10/2, cuộc họp bàn về giải pháp hỗ trợ sản xuất khẩu trang, trang phục y tế nhằm khắc phục ngay khó khăn, đáp ứng cho người dân và các cơ sở y tế đã diễn ra.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước